Cách Làm Bánh Flan Amazing Body Slim Thơm Ngon, Mềm Mịn
Bánh flan là huê bánh khóm ngon đặng rất có người ham thích nhận thích, đây lại là huê rất dễ đánh đồng nguyên liệu cái thần hồn đơn giản. tuy nhiên để giàu đặng huê bánh Flan mềm, thơm, mịn và béo thì chớ phải ai cũng biết cách. Hôm nay hẵng cùng ra bếp để xem tay nghề của tao nhé! Nguyên liệu cái thần hồn cần có: - 4 quả trứng gà - 500ml sữa tươi -150g đường cát - Vani (tùy ý) - 1 buổi chanh tươi Cách thật hiện Bước 1 : Bạn cho 100g đường ra nồi và một thưa nước (nên dùng nồi màu sáng để dễ quan xáp caramen). Nấu chảy đường đồng lửa nhỏ cho đến buổi đường sánh lại và giàu màu gần như bè gián tắt bếp là vừa, cho liền tù tù tâm tính ra caramel một muỗng nước cốt tử chanh búng báng để caramel giàu mùi đặc trưng. Bước 2 : Cho 1 chừng thưa caramel ra khuông liền tù tù tâm tính buổi đang nóng bởi vì caramel đông cứng rất nhanh Bước 3 : Cho trứng (2 trứng gà và 2 dạ đỏ) và đường ra thố khoắng thật nhẹ tay ( khoắng chớ phải đánh nhé) cầm gằng không để giàu bọt khí xuất hiện Bước 4 : Đun sữa trên bếp đến tầm kị 70c (hơi nóng và bọt lăm tăm xung nói quanh nồi) thì tắt bếp. Bạn chớ đặng đun sữa quá nóng hay sôi sẽ đánh sữa bị hư Bước 5 : Cho từ bỏ từ sữa ra hẩu lốn trứng và đường thật nhẹ để chớ đặt bọt và trứng bị vón cục. Lược lại hẩu lốn để loại bỏ vón cục, nếu huých thì nhút tã nhát nà bạn giàu thể thêm vani. Bước 6 : Cho hẩu lốn nhẹ nhàng ra khuông và dùng giấy tệ bạc nạn bọc ở trên để quá trình hâm nước chớ lọt ra đánh hỏng hóc bánh. Bước 7 : Bạn giàu thể nướng hay hấp. Nếu nướng thì đun nước sôi ra đổ trầm 1/2 khuông bánh (khuông bánh đặng trong khay) sau đấy nướng ở 180c khoảng 30p. Nếu chớ giàu lò nướng thì bạn giàu thể hấp. Cho nước ra nồi hâm tầm kị 1/3 khuông và hâm khỏang 30 phút ở lửa nhỏ nhất, thỉnh thỏang bật nắp cho nước chớ đọng lại ở nắp nồi. Cuối cùng thì hẵng cùng thưởng thức thành quả của tao nhé, chúc các bạn thành công!Bánh flan là món bánh thơm ngon được rất nhiều người ưa thích, đây lại là món rất dễ làm với nguyên liệu đơn giản. tuy nhiên để có được món bánh Flan mềm, thơm, mịn và béo thì không phải ai cũng biết cách. Hôm nay hãy cùng vào bếp để xem tay nghề của mình nhé! Nguyên liệu cần có: - 4 quả trứng gà - 500ml sữa tươi -150g đường cát - Vani (tùy ý) - 1 lát chanh tươi Cách thực hiện Bước 1 : Bạn cho 100g đường vào nồi và một ít nước (nên dùng nồi màu sáng để dễ quan sát caramen). Nấu chảy đường với lửa nhỏ cho đến khi đường sánh lại và có màu gần như cánh gián tắt bếp là vừa, cho ngay vào caramel một muỗng nước cốt chanh tươi để caramel có mùi đặc trưng. Bước 2 : Cho 1 lớp mỏng caramel vào khuông ngay khi còn nóng vì caramel đông cứng rất nhanh Bước 3 : Cho trứng (2 trứng gà và 2 lòng đỏ) và đường vào thố khuấy thuoc uong giam can hieu qua nhanh thật nhẹ tay ( khuấy không phải đánh nhé) cố gằng đừng để có bọt khí xuất hiện Bước 4 : Đun sữa trên bếp đến khoảng 70c (hơi nóng và bọt lăn tăn xung quanh nồi) thì tắt bếp. Bạn không được đun sữa quá nóng hoặc sôi sẽ làm sữa bị hư Bước 5 : Cho từ từ sữa vào hỗn hợp trứng và đường thật nhẹ để không nổi bọt và trứng bị vón cục. Lược lại hỗn hợp để loại bỏ vón cục, nếu thích thì lúc này bạn có thể thêm vani. Bước 6 : Cho hỗn hợp nhẹ nhàng vào khuông và dùng giấy bạc bọc ở trên Amazing Body Slim để quá trình hấp nước không lọt vào làm hư bánh. Bước 7 : Bạn có thể nướng hoặc hấp. Nếu nướng thì đun nước sôi vào đổ ngập 1/2 khuông bánh (khuông bánh đặt trong khay) sau đó nướng ở 180c khoảng 30p. Nếu không có lò nướng thì bạn có thể hấp. Cho nước vào nồi hấp khoảng 1/3 khuông và hấp khỏang 30 phút ở lửa nhỏ nhất, thỉnh thỏang mở nắp cho nước không đọng lại ở nắp nồi. Cuối cùng thì hãy cùng thưởng thức thành quả của mình nhé, chúc các bạn thành công! Tìm hiểu thêm >> Thuốc giảm cân an toàn10 Mẫu rich slim usa có tốt không Túi Xách Hot Nhất Xuân Hè 2014 4 Món Sinh Tố Thơm Ngon, Hấp Dẫn One Slim có tốt không Cho Da Sáng, Dáng Đẹp Những Kiểu SLIMFIT USA có tốt không Tóc Nam Ấn Tượng Gây Bão Hè 2016
0 nhận xét:
Đăng nhận xét